5 lý do nên chọn mua quạt treo tường LiOA

Quạt treo tường Lioa là một trong những loại quạt phổ biến bên cạnh các sản phẩm quạt lửng và quạt đứng tiện dụng thuộc dòng sản phẩm quạt dân dụng thương hiệu LiOA.

Quạt treo tường LiOA vận hành êm ái, tiết kiệm điện, bền bỉ mang lại nguồn gió mát dịu cùng nhiều lợi ích khác cho người dùng.

QUẠT TREO TƯỜNG QT-409KWH LiOA

1️⃣ Bền vĩnh cửu

Chúng ta đều biết điểm hỏng đầu tiên của quạt máy thường là ở ổ trượt tay đòn tuốc năng. Chuyển động tại đây chậm nhưng lực tác động lại rất lớn nên thường mòn và hỏng nhanh.

LiOA đã cải tiến để tăng tuổi thọ sản phẩm quạt bằng cách lắp vòng bi (bạc đạn) cho vị trí này giúp quạt chạy êm, bền vĩnh cửu. Đồng thời chất lượng sản phẩm còn có thể được khẳng định qua phần cuộn dây được làm bằng đồng nguyên chất 99,99%.

5 lý do nên chọn mua quạt treo tường LiOA
5 lý do nên chọn mua quạt treo tường LiOA

2️⃣ Tiết kiệm điện Quạt treo tường LiOA nổi bật với đặc tính tiết kiệm điện.

Sản phẩm quạt LiOA tiêu tốn ít điện hơn so với các sản phẩm quạt khác, nhờ vậy giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí làm mát trên các hóa đơn tiền điện hàng tháng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của nguồn gió mát.

3️⃣ Tối ưu không gian lắp đặt, sử dụng :

Một trong những ưu điểm nổi bật của quạt treo tường chính là sự tiết kiệm tối đa về diện tích, không gian lắp đặt quạt. Đặc biệt nếu sàn phòng hạn chế hoặc trần nhà đã có thiết bị lắp đặt thì quạt treo tường là giải pháp bạn không thể bỏ qua.

4️⃣ Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh :

Việc lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng quạt treo tường khá đơn giản. Bạn có thể mở lồng quạt phía trước và chỉ cần lau các cánh quạt mà không phải tháo rời, mà ngay muốn tháo rời cũng rất dễ dàng. Tất cả đều được các hướng dẫn chi tiết, rõ ràng từ LiOA.

5️⃣ Quạt êm :

Nhờ cải tiến ở phần gối đỡ motor, ổ trượt tay đòn tuốc năng đều sử dụng vòng bi thay cho bạc đồng giúp cho giúp quạt giảm ma sát, vận hành êm hơn so với các loại quạt thông thường khác trên thị trường. Quạt có 3 chế độ gió, đáp ứng các nhu cầu gió khác nhau. Có phụ kiện điều khiển từ xa giúp vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Mua ngay hôm nay!!!

——————————————–

👉 Mua hàng online:

https://lioasaigon.com/san-pham/quat-treo-tuong-lioa-qt-409kwh.html

Nguồn: lioa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *