5 LÝ DO NÊN MUA Ổ CẮM LIOA 6 LỖ 3 CHẤU – LIOA 6D32N

Ổ cắm LiOA 6 lỗ 3 chấu dây dài 3m hoặc 5m đang được thị trường đón nhận rất nhiều. Không những ổ cắm LiOA 6D32N được sử dụng trong văn phòng mà còn được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình. Hôm nay LiOASAIGON xin gửi đến quý khách hàng 5 lý do quan trọng ổ cắm LiOA 6D32N lại được ưa dùng đến như vậy

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Ổ cắm LiOA 6 lỗ 3 chấuLiOA 6D32N kích thước nhỏ gọn phù hợp để ở nhiều vị trí trong nhà. Ngoài ra với chiều dài dây từ 3 đến 5 m có thể giúp bạn kết nối với các thị bị ở xa ổ cắm chính.

Hỗ trợ nhiều chuẩn ổ cắm

Ổ cắm LiOA hỗ trợ hầu hết các chuẩn thông dụng như đầu dẹt, đầu tròn 2 chấu hay dây cắm 3 chấu. Với điện áp tối đa 250V – 10A, công suất 2200W phù hợp với hầu hết các thiết bị điện tử như điện thoại,tivi ,bàn ủi… hạn chế quá trình hỏng hóc khi sử dụng thiết bị sai chuẩn.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Được trang bị miếng đệm bảo vệ giúp ngăn ngừa các trường hợp trẻ em đưa ngón tay vào ổ điện hoặc do bất cẩn tiếp xúc với ổ điện.

Ổ cắm LiOA còn trang bị thêm nút bật tắt riêng cho từng vị trí cắm khác nhau giúp hạn chế tối đa trường hợp nguy hiểm khi bị rò rỉ điện. Nâng cao tính tiện lợi cũng như tiết kiệm một phần điện năng.

Ổ cắm LiOA có tích hợp Breaker tự ngắt khi quá tải giúp bảo vệ thiết bị sử dụng

Breaker hay còn được gọi là bộ ngắt, được LiOA trang bị khi quá tải sẽ ngắt mọi dòng điện đi qua thiết bị. Tránh tình trạng cháy nổ, chập điện đối với mọi thiết bị có kết nối với ổ cắm.

Sau khi bị ngắt, có thể nhấn lại nút, ổ điện sẽ hoạt động lại bình thường.

Vỏ ngoài làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt cao và chống rò rỉ điện

Vật liệu làm bằng nhựa ABS giúp cho ổ cắm LiOA 6D32N có khả năng chống cháy cao và cách điện tốt nên rất an toàn khi sử dụng

Nguồn: lioa.com.vn