Aptomat chống giật LiOA chất lượng tốt nhất

Aptomat chống giật LiOA

Aptomat chống giật là thiết bị đóng cắt có chất lượng tốt được người tiêu dùng lựa chọn, với nhiều mẫu mã, chất lượng và hãng sản xuất khác nhau. Chính vì thế, aptomat chống giật loại nào tốt? Nên chọn mua aptomat chống giật nào phù hợp? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về aptomat chống giật chất lượng. Sau bài review này thì các bạn có lẽ sẽ lựa chọn Aptomat chống giật LiOA về ngay cho các bạn nhé vì chất lượng

Aptomat chống giật là gì?

Aptomat chống giật (ELCB) hay còn gọi là cầu dao chống dò dòng hay CB chống giật. Thiết bị aptomat chống giật có tác dụng bảo vệ được mạch điện khi có sự chênh lệch về dòng điện đi; giúp ngắt được hệ thống điện, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, an toàn cho người sử dụng.Tức là aptomat chống giật sẽ tự động ngắt được dòng điện trong các trường hợp cụ thể như có dòng rò điện hoặc khi có người bị điện giật. 

Có những loại aptomat chống giật nào?

Aptomat chống giật được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại aptomat chống giật đều có những đặc điểm riêng nên khi lựa chọn thì người tiêu dùng cần tìm hiểu được tính năng và những đặc điểm của từng loại.

– ELCB: Aptomat chống giật ELCB tên gọi tắt thường sử dụng của các loại aptomat chống giật. ELCB có thiết kế dạng khối được kết hợp bởi MCB hoặc MCCB và bộ cảm biến dòng rò. Vì thế, lựa chọn lắp đặt aptomat chống giật ELCB giúp ngắt được sự cố dò dòng điện, bảo vệ chống dòng rò, chúng thường có giá thành rất cao từ vài trăm nghìn lên tới vài triệu.

– RCBO: RCBO cũng giống như ELCB là loại aptomat chống giật vừa có khả năng lớn bảo vệ quá tải dòng điện và giúp chống dòng rò tốt nhất.

– RCCB: RCCB là loại Aptomat chống giật chỉ có khả năng chống rò dòng và đóng cắt điện khi có người bị giật mà không có khả năng đóng cắt khi mạch điện gặp các sự cố quá tải cao.

Thông số kỹ thuật của Aptomat chống giật

– Điện áp định mức: là thông số cho biết dải điện áp mà Aptomat có thể làm việc, Các Aptomat chống giật làm việc trong mạch điện xoay chiều có dòng điện định mức từ 110V đến 415V, ví dụ các Aptomat chống giật một pha và hai pha thường làm việc ở điện áp 220-240V, các Aptomat chống giật ba và bốn pha thường làm việc ở điện áp lớn khoảng 415V

– Dòng điện định mức: là thông số biểu thị mức chịu tải của thiết bị đối với các thiết bị sử dụng điện trong mạng điện thông thường các Aptomat chống giật nói riêng và các Aptomat nói chung có các loại dòng điện định mức như: 15A, 20A, 30A, 50A và 100A…

– Dòng rò chính: là chỉ số chênh lệch giữa dòng điện đi và về. Là thông số quyết định để Aptomat chống giật cắt mạch điện khi phát hiện ra dòng rò đạt ngưỡng nhất định, thông thường trên các loại Aptomat chống giật trên thị trường hiện nay có 2 chỉ số dòng rò chính là 15mA và 30mA.

– Dòng cắt ngắn mạch: (Đối với các loại Aptomat chống giật có khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch như ELCB và RCBO) là một chỉ số cường độ dòng điện cụ thể khi dòng điện trong mạch vượt quá con số này thiết bị sẽ tự động cắt mạch điện để bảo vệ quá tải, ngắn mạch.

– Thời gian tác động: là thông số rất quan trọng đối với các thiết bị Aptomat chống giật mà ít nhà sản xuất hoặc người bán hàng nhắc tới, thời gian tác động hay còn gọi là thời gian phản hồi của Aptomat chống giật là khoảng thời gian tính từ khi dòng rò vượt ngưỡng cho phép của thiết bị đến khi thiết bị cắt dòng điện, thông thường các Aptomat chống giật thường có thời gian phản hồi là 0.003, nghĩa là loại Aptomat chống giật nào có thời gian phản hồi càng nhỏ thì độ chính xác và độ an toàn càng cao.

Ngoài các thông số nếu trên người tiêu dùng cũng nên quan tâm tới các thường hiệu, xuất xứ của các Aptomat chống giật để chọn mua các sản phẩm chất lượng nhằm bảo vệ người sử dụng khỏi nguy cơ điện giật.

Mua aptomat chống giật LiOA ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua aptomat chống giật phù hợp, trên thị trường có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại aptomat chống giật với những loại khác nhau khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua aptomat chống giật ở đâu để đảm bảo chất lượng – giá tốt nhất? Công ty TNHH Nhật Linh địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện, thiết bị đóng cắt có chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm thiết bị chống giật:

* Chúng tôi là nhà sản xuất Việt Nam

* Bảo hành chính hãng

* Chính sách hậu mãi tốt đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Như vậy, để lựa chọn mua aptomat chống giật chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của Công ty TNHH Nhật Linh LiOA để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

LiOASAIGON.COM là đơn vị phân phối sản phẩm LiOA ra thị trường toàn miền Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của LiOA như ổn áp LiOAbiến áp LiOAQuạt điện LiOA sản phẩm đang được phân phối trên toàn quốc.

Địa chỉ: Số 109/10 Bành Văn Trân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.735.453

Websitehttps://lioasaigon.com