[BÁN CHẠY NHẤT] ỔN ÁP LIOA 30KVA 3 PHA THẾ HỆ MỚI

Ổn áp LiOA 30KVA 3 pha thế hệ mới model 2019

Ổn áp LiOA là thương hiệu đã gẵn liền với người tiêu dùng hơn 2 thập kỹ nay. Bước ra từ những công nghệ cũ ổn áp lioa model 2019 đang được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm ổn áp lioa.

Ổn áp LiOA hiện đang được phân phối bởi LiOASAIGON là tổng kho LiOA tại khu vực miền Nam. Công ty chúng tôi bán ổn áp thương hiệu LiOA bảo hành 3 năm toàn quốc. Hàng mới 100%, không bán hàng lên đời độ chế như một số cửa hàng khác. Vì thế nên khách hàng tìm đến LiOA SAIGON sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng của LiOA do chúng tôi phân phối.

Tổng quan về máy ổn áp LiOA 30KVA 3 pha model 2019.

Có một điểm nhấn hoàn toàn khác so với mẫu cũ là ổn áp LiOA 30KVA này được sơn màu trắng sữa bên ngoài tạo nên sự sang trọng cho thiết bị bên cạnh đó sản phẩm với biến áp LiOA trượt bên trong làm bằng đồng 100% giúp cho sản phẩm mát mẻ nhất khi vận hành.

ổn áp lioa 30kva 3 pha

Phía sau ổn áp lioa 30kva 3 pha được trang bị một quạt tản nhiệt. Quạt này sẽ không hoạt động nếu tải của ổn áp lioa dưới 30% công suất thiết kế. Trong trường hợp tải của thiết bị vượt quá 30% công suất của ổn áp lioa thì quạt sẽ tự động kích hoạt chạy nhằm giải nhiệt cho thiết bị.

ổn áp 3 pha lioa 30KVA

Một điểm nhấn quạn trọng nhất của ổn áp 3 pha lioa 30kva model 2019 này là sản phẩm có trang bị thêm cổng điện áp 200V phù hợp cho thiết bi 3 pha nhập từ Nhật Mỹ.

ổn áp lioa 3 pha

Ổn áp Lioa 30kva dây đồng

Trên các trang mạng, các diễn đàn, có một lượng lớn độc giả đặt câu hỏi ổn áp Lioa dây nhôm hay dây đồng. Ai nấy đều phân vân và hoang mang về chất liệu của sản phẩm này.

Bởi theo đại đa số mọi người, dây nhôm không tốt bằng dây đồng. Do có trở kháng cao, nếu ổn áp được cầu thành bởi dây nhôm sẽ có dòng không tải lớn, tốn điện, kêu to, chịu tải kém…

Trái lại, ổn áp LiOA dây đồng có chất lượng tốt hơn! Máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm điện. Bởi thế khách hàng thường nhấn mạnh việc đảm bảo dây đồng 100% đối với máy ổn áp.

Đây là vấn đề nhạy cảm, chúng tôi xin không được đề cập nhằm tôn trọng nhà sản xuất. Tuy nhiên, xin khẳng định giống như trên catalogue, “DÂY ĐẤU NỐI VÀ MÁY BIẾN ÁP TRƯỢT ĐƯỢC CHẾ TẠO BẰNG ĐỒNG NGUYÊN CHẤT”.

Đây là lời cam kết ở máy ổn áp Lioa thế hệ mới, phiên bản mới nhất sản xuất năm 2018. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm được ghi lại trong kho hàng :

Để nhận dạng ổn áp LiOA thế hệ mới thì bạn căn cứ vào một số điểm ngoại quan sau:

  • 1. Toàn bộ vỏ ngoài của ổn áp LiOA sẽ được sơn màu ghi rất đẹp, sắc sảo và thẩm mỹ.
  • 2. Trên máy trang bị 2 điện áp ra là 380V và 200V

Trên đây là 2 đặc điểm dễ nhận biết nhất của ổn áp LiOA dây đồng mới nhất. Các sản phẩm ổn áp của các thương hiệu khác LiOASAIGON không dám phán xét. Nhưng ổn áp LiOA thế hệ mới màu ghi trắng hiện nay được sản xuất 100% bằng dây đồng

Nên mua ổn áp LiOA 30KVA ở đâu:

  1. 1. Đặt hàng online:

Quý khách đặt hàng online qua website để được cung cấp nhanh nhất theo link bên dưới

>>> Ổn áp LiOA 30KVA giá tốt nhất !

>>> tham khảo thêm Ổn áp LiOA 10KVA tại đây !

  • 2. Mua hàng tại kho:

LiOASAIGON.COM là đơn vị phân phối sản phẩm LiOA ra thị trường toàn miền Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của LiOA như ổn áp LiOAbiến áp LiOAổ cắm điện LiOA và các thiết bị xây dưng LiOA. Ổn áp LiOA sản phẩm đang được phân phối trên toàn quốc.

Địa chỉ: Số 109/10 Bành Văn Trân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.735.453

Websitehttps://lioasaigon.com