Chọn ổn áp Lioa tại Hồ Chí Minh phù hợp với gia đình bạn

 Chọn ổn áp Lioa tại Hồ Chí Minh là  vấn đề quan tâm của nhiều hộ gia đình hiện nay. Bởi tình trạng quá tải điện năng hiện tượng sụt áp, ổn áp giúp điều chỉnh điện áp giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, phát huy tối đa tính năng sử dụng.

Chọn công suất ổn áp Lioa tại Hồ Chí Minh phù hợp cho gia đình bạn

Tư vấn lựa chọn công suất ổn áp lioa tại Hồ Chí Minh bao nhiêu KVA cho phù hợp với các thiết bị điện tránh tình trạng mua ổn áp nhỏ hơn công suất tổng cho các thiết bị

-Gia đình nhỏ : chỉ có đèn quạt tivi, nồi cơm ,máy bơm : chỉ cần lựa chon ổn áp 3kva ( không có bình nóng lạnh)

-Ga đình có đủ các thiết bị điện như: 01 máy lạnh, 01 bình nóng lạnh, 01 nồi cơm, 1 tủ lạnh và đèn quạt tivi bạn phải chon ổn áp có công suất  nhỏ nhất là 5kva .

-Gía đình có 02-03 máy lạnh chọn ổn áp lioa có công suất 7,5kva

-Gia đình có các thiết bị : 04 điều hòa và các thiết bị điện khác lựa chon ổn áp 10kva

-Gia đình có các thiết bị 05-06 12.000 btu  điều hòa lựa chon ổn áp có công suất 15kva

-Gia đình có 6 điều hòa 12.000 btu và18.000 btu, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ , đèn quạt, ti vi chon ổn áp có công suất 20kva .

-Gia đình sử dụng : 3 điều hòa 18.000 btu, 5 điều hòa 12.000 btu, và nhiều thiết bị điện khác như bếp từ, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, đèn sưởi, máy sông hơi, …quý khách nên lựa chọn ổn áp lioa 30kva 1 pha model SH 30.000 .

Chọn ổn áp Lioa tại Hồ Chí Minh phù hợp với gia đình bạn
Chọn ổn áp Lioa tại Hồ Chí Minh phù hợp với gia đình bạn

Tác dụng của ổn áp LIOA :

– Bảo vệ thiết bị điện: Máy ổn áp sẽ khắc phục tình trạng điện mức trên hoặc dưới mức điện áp gây tác hại đối với các thiết bị điện tử, làm thiết bị hư hỏng hoặc cháy nổ.

– Giữ điện áp ra ổn định: Khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp) cung cấp nguồn điện lý tưởng để đáp ứng cho các thiết bị điện tử khác

– Ổn áp ngoài ổn định điện áp: tích hợp rất nhiều tính năng nhằm bảo vệ tối đa thiết bị điện, tạo ra một hệ thống điện an toàn cho gia đình bạn:

Tự động bảo vệ quá dòng, đoản mạch bằng Circuit Breaker (CB): Ổn áp sẽ tự ngắt điện khi bị quá tải, tránh gây ra chập cháy, hỏa hoạn.

Tác dụng của ổn áp LIOA tại Hồ Chí Minh
Tác dụng của ổn áp LIOA tại Hồ Chí Minh

Tự động bảo vệ quá áp bằng Rơ le điện tử: Máy ổn áp sẽ tự động cắt điện áp ra khi có sự cố làm điện áp đầu ra quá cao (vượt quá dải hoạt động của máy) nhằm bảo vệ tốt cho các thiết bị điện.

Máy ổn áp sẽ tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.

Chống sốc điện bằng hệ thống Delay, Auto-reset:

Ổn áp sẽ tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện và khi có điện trở lại ổn áp có mạch trễ khoảng 5 giây để ổn định điện áp sau đó mới cấp điện ra tải.

Một vài model ổn áp có trang bị Circuit Breaker (CB) đảo chiều:

Khi chất lượng điện áp thấp, không ổn định ta nên sử dụng ổn áp loại này để nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị sử dụng điện.

Nhiều model ổn áp trang bị thêm 2 đồng hồ Volt kế hoặc 1 Volt kế có chuyển mạch để hiển thị điện áp vào – ra:

Chức năng giúp dễ dàng theo dõi chính xác chất lượng điện vào – ra để có điều chỉnh phù hợp.

Công dụng của ổn áp LIOA tại Hồ Chí Minh cho các hộ gia đình

Bảo vệ quá tải, ngắn mạch

– Máy ổn áp được trang bị MCB có khả năng tự ngắt nguồn điện nếu như đang trong tình trạng quá tải, ngắn mạch, ngắn áp, đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện đồng thời mang lại sự an toàn cho người dùng.

– Ngoài ra, ổn áp còn có khả năng tự động bảo vệ quá áp bằng rơ le điện tử: máy ổn áp sẽ tự động cắt điện áp ra khi có sự cố làm điện áp đầu ra quá cao nhằm bảo vệ tốt cho các thiết bị điện.

Sau đó, máy sẽ tự động khởi động lại trở lại khi hết sự cố.

Động cơ bền bỉ, đảm bảo điện áp nguồn ra

– Vị trí chổi than sẽ được điều chỉnh nhanh chóng nhận biết điện áp đầu vào, để giúp điện áp đầu ra liên tục tự động, đảm bảo thiết bị không bị ngắt quãng nhằm cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị điện đang sử dụng.

Ổn áp LIOA tại Hồ Chí Minh
Ổn áp LIOA tại Hồ Chí Minh

Chống sốc điện

– Tính năng khởi động trễ chống sốc điện, mạch đầu ra của ổn áp trễ từ 3 – 5 giây để ổn định điện áp, chống tình trạng sốc áp trước khi cung cấp cho thiết bị

Nhằm đảm bảo độ tương thích với các thiết bị điện khác, đảm bảo sự an toàn với người dùng.

Cầu dao đảo nguồn

– Khi chất lượng điện áp tốt, ổn định thì chúng ta không nên sử dụng ổn áp vì gây lãng phí. Với cầu dao đảo nguồn bạn có thể trực tiếp sử dụng điện từ nguồn hoặc thông qua ổn áp để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quý khách có thể mua sản phẩm tại địa chỉ cơ sở kinh doanh sau:

LIOASAIGON.VN

Trụ sở:    285 Lê Lợi, F5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

CN HCM: 109/10 Bành Văn Trân, F7, Quận Tân Bình, HCM

Hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ: 0937.735.453 – 0934893537

Website: https://lioasaigon.vn/