Địa chỉ cung cấp Ổn áp Lioa Quận 3 uy tín – LIOA SÀI GÒN

Ổn áp Lioa Quận 3 – LIOA SÀI GÒN là Trung tâm phân phối thiết bị điện Lioa tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh – Hotline: 0937735453 Mr Luân.

Địa chỉ cung cấp Ổn áp Lioa Quận 3 uy tín – LIOA SÀI GÒN

Ổn áp Lioa Quận 3 – LIOA SÀI GÒN là nhà phân phối ổn áp LiOA cấp 1 của thương hiệu LiOA tại Miền Nam, giá rẻ, uy tín . Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sau: Ổn áp Lioa – Ổ cắm điện Lioa – Biến áp LiOA – Dây và cáp điện LiOA, Thiết bị xây dựng Lioa.

  • Khách hàng mua sản phẩm Ổn áp Lioa  sẽ được chăm sóc với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp trong thời gian 3 năm cho tất cả các sản phẩm ổn áp của LIOA
  • Ngoài ra trong 1 năm sử dụng sản phẩm nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến lỗi kỹ thuật của sản phẩm ổn áp LIOA thì được đổi mới sản phẩm tương đương
  • Quý khách cần mua sản phẩn  Ổn áp Lioa tại Quận 3, quý khách chỉ cần đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ chuyển hàng qua các hãng vận chuyển uy tín như VNPOST, Vietel, GHN…
  • Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền cho hãng vận chuyển khi nhận hàng theo hình thức COD hoặc quý khách có thể gửi tiền nhà xe.
  • Công ty chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng với giá thành luôn rẻ nhất. Phương châm của chúng tôi là ” ở đâu rẻ thì chúng tôi rẻ hơn”.
 Đại lý Ổn áp Lioa quận 3 uy tín - chất lượng
Đại lý Ổn áp Lioa quận 3 uy tín – chất lượng

Các bước chọn mua Ổn áp Lioa Quận 3

Dưới đây là 3 bước chọn mua ổn áp phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo đủ 3 bước này để chọn mua.

a. Chọn số pha

– Hiện nay, máy ổn áp được phân loại theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng gồm:

  • Ổn áp 1 pha (110V – 220V): Dùng cho các thiết bị gia dụng gia đình hoặc văn phòng.
  • Ổn áp 3 pha (200V – 220V – 380V): Dành cho các nhà xưởng sử dụng thiết bị điện công nghiệp.

b. Chọn dải điện áp đầu vào

– Điện áp vào là dãy điện mà ổn áp có thể tiếp nhận ở đầu vào để chuyển thành điện áp phù hợp tại đầu ra. Khi dòng điện đầu vào có điện áp dao động trong các dải điện áp 60V – 250V ổn định về điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng.

Ví dụ: Dòng điện đầu vào có điện áp 60V, 90V, 150V, 160V hay 250V thuộc dải điện áp 90V – 250V thì ổn áp đều chuyển thành điện áp đầu ra là 110V – 220V tuỳ nhu cầu sử dụng với loại ổn áp 1 pha.

Địa chỉ cung cấp Ổn áp Lioa Quận 3 uy tín - LIOA SÀI GÒN
Địa chỉ cung cấp Ổn áp Lioa Quận 3 uy tín – LIOA SÀI GÒN

c. Chọn công suất của ổn áp

– Công suất máy ổn áp được in trên mặt trước của máy hoặc hiển thị tại tem nhãn với kí hiệu là KVA. Đây là kí hiệu dành cho công suất danh định của máy ổn áp và công suất thực tế khi hoạt động sẽ được tính theo đơn vị Watt (W). Công thức quy đổi giữa 2 đại lượng này là 1 KVA = 800W.

– Khi chọn mua máy ổn áp, bạn cần lựa chọn công suất ổn áp dựa trên tổng công suất của các thiết bị điện dự định sử dụng ổn áp. Việc tính toán trước khi chọn mua ổn áp sẽ giúp tránh được tình trạng quá tải gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo bảng công suất các thiết bị điện trong gia đình:

Thiết bị điện Công suất ước tính
Máy lạnh 1.5 HP 1000W
Máy nước nóng trực tiếp 4000W
Tủ lạnh 400 lít 250W

Lưu ý: Bảng này chỉ để ước tính nhanh công suất thiết bị điện trong gia đình, để có thể chọn mua ổn áp chính xác bạn nên kiểm tra công suất thiết bị trực tiếp. Sau khi tính đc tổng công suất các thiết bị điện trong gia đình mình bắt đầu chọn mua ổn áp: cứ 800W thiết bị trong gia đình thì = 1KVA ổn áp.

Tham khảo bảng quy đổi nhanh các công suất ổn áp:

Công suất ổn áp Công suất thiết bị trong gia đình có thể đáp ứng
1KVA 800W
2KVA 1600W
3KVA 2400W
4KVA 3200W
5KVA 4000W

Danh sách đại lý Lioa tại Hồ Chí Minh

ĐẠI LÝ LIOA HỒ CHÍ MINH

ĐẠI LÝ LIOA SÀI GÒN

ĐẠI LÝ LIOA QUẬN 1

ĐẠI LÝ LIOA QUẬN 2

ĐẠI LÝ LIOA QUẬN 3

ĐẠI LÝ LIOA QUẬN 4

ĐẠI LÝ LIOA QUẬN 5