ỔN ÁP LIOA 5KVA DẢI 150V NEW 2020

Thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn phù hợp với nhiều không gian

Ổn áp LiOA 1 pha 5kVA SH-5000II được thiết kế với kiểu dáng vuông vắn, gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Bên cạnh đó, lớp vỏ ổn áp thiết kế với các khe giúp tản nhiệt giúp làm thoáng động cơ bên trong, nâng cao tuổi thọ máy.

Đặc biệt, ổn áp có thiết màn hình điện tử hiển thị điện áp ra và dòng điện sử dụng giúp người dùng dễ dàng quan sát, sử dụng.

Ổn áp 1 pha phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng

Ổn áp LiOA 5kva 1 pha phù hợp sử dụng cho các thiết bị trong gia đình và văn phòng như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… giúp hạn chế làm hư hại thiết bị điện do ảnh hưởng của nguồn điện không ổn định.

Phù hợp với nhiều nguồn điện đầu vào nhờ dải điện áp đầu vào rộng

Ổn áp có dải điện áp đầu vào rộng, phù hợp sử dụng cho nhiều khu vực nguồn điện thấp từ 150V hoặc điện áp cao dưới 250V.

Bên cạnh đó, ổn áp có điện áp đầu ra tùy chỉnh 110V và 220V đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Công suất 5 KVA mạnh mẽ, cùng lúc cung cấp nguồn điện ổn định cho nhiều thiết bị

Chiếc ổn áp LiOA sở hữu công suất 5 KVA có khả năng cung cấp điện năng cùng lúc cho các thiết bị điện có tổng công suất 2700W.

Ví dụ: Ổn áp LiOA 1 pha 5kVA SH-5000II có khả năng cung cấp điện cho 1 chiếc máy lạnh 1000W và nồi lẩu điện 1300W hoạt động cùng lúc.

Đảm bảo điện áp không bị ngắt quãng nhờ động cơ Servo (biến áp kết hợp chổi than) tự động

Động cơ Servo với khả năng tự động nhận biết điện áp đầu vào mà điều chỉnh vị trí chổi than sao cho phù hợp, giúp điện áp ra liên tục, không bị ngắt quãng.

Ổn định điện áp nhanh với thời gian đáp ứng từ 0.4 – 1 giây

Trường hợp điện áp đầu vào không ổn định, tăng lên hoặc giảm xuống thì ổn áp chỉ mất 0.4 – 1 giây để ổn định điện áp đầu ra đúng với điện áp mong muốn.

An toàn với công tắc CB tự động

Ổn áp được trang bị công tắc tự động ngắt điện khi có dòng điện quá thấp hoặc vượt quá điện áp tối đa để hạn chế tình trạng cháy nổ do điện áp quá tải, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

Yên tâm sử dụng với vỏ máy cách điện

Trường hợp người dùng vô tình chạm vào ổn áp sẽ không lo bị nhiễm điện nhờ điện trở cách điện của vỏ máy và động cơ bên trong luôn ở mức 3 mega-ohm ở điện áp 1 chiều 500V (2 mega ohm là mức an toàn, con số này càng cao thì hiệu quả cách điện càng tốt). 

Nhìn chung, ổn áp LiOA 1 pha 5kVA SH-5000II với thiết nhỏ gọn, chắc chắn, phù hợp với nhiều khu vực nguồn điện,… Ổn áp LiOA sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với những ai có nhu cầu tìm mua ổn áp.

Một sốt lưu ý khi sử dụng ổn áp:

– Cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với toàn bộ hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy.

– Bắt chặt các đầu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo tiếp xúc tốt, tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy, cháy dây, gây hỏa hoạn…

– Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt, tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

– Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.