Ổn áp LiOA 5KVA dải 90V từ A-Z

Chi tiết ổn áp LiOA 5KVA ổn định điện tự động cho gia đình

Ổn áp LiOA 5KVA –  LiOA DRI-5000II sở hữu thiết kế vuông vắn hình lập phương, tiết kiệm tối đa diện tích không gian khi lắp đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, ổn áp được trang bị đồng hồ điện tử hiển thị tiện lợi, giúp người dùng theo dõi và quan sát được điện áp ra vào, từ đó giúp dễ dàng quản lý hơn. 

Vỏ ổn áp LiOA được tích hợp các khe tản nhiệt giúp bảo vệ động cơ bên trong một cách bền bỉ qua thời gian.

Ổn áp LiOA 5KVA dải 90V từ A-Z
Ổn áp LiOA 5KVA dải 90V từ A-Z
 

Phù hợp định lưới điện gia đình và văn phòng với ổn áp 1 pha 

Sản phẩm có khả năng ổn định lưới điện cho gia đình và văn phòng, tránh tình trạng hư hỏng do ảnh hưởng của điện áp giảm xuống hoặc tăng lên quá mức với ổn áp 1 pha.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện với công suất 5 KVA mạnh mẽ

Sở hữu công suất lên đến 5 KVA, ổn áp có khả năng cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị điện sử dụng cùng một lúc tại một thời điểm với tổng công suất lên đến 2700W.

Chẳng hạn, Ổn áp LiOA tự động 1 pha có thể sử dụng cho 1 máy lạnh công suất 1500W, 1 quạt điều hòa 60W và 2 đèn bàn học 5W.

Tổng cộng các thiết bị điện sử dụng là 1570W, nhỏ hơn 2700W được khuyến nghị của máy ổn áp.

Dẫn điện tốt, ổn định điện áp đầu ra ổn định nhờ vào thiết kế lõi động cơ bằng đồng

Lõi ổn áp được quấn từ vật liệu dây đồng nguyên chất 99.99% giúp cho việc truyền dẫn năng lượng tốt hơn, duy trì ổn định điện áp đầu ra, nhờ thế hệ thống điện gia dụng sẽ hoạt động thật hiệu quả. 

Phù hợp với nhiều khu vực nguồn điện không ổn định nhờ dải điện áp vào rộng

Sản phẩm sở hữu dải điện áp rộng, giúp dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi có điện áp thấp trên 90V và nơi có điện áp cao dưới 250V, cùng với điện áp đầu ra 110V và 220V cho phép người dùng lựa chọn đa dạng các thiết bị điện.

Điện áp đầu ra liên tục, không ngắt quãng với động cơ Servo

Động cơ Servo tự động với mô tơ chổi than có khả năng nhận biết được vị trí điện áp đầu vào. Nhờ đó, điện áp đầu ra được đảm bảo liên tục, duy trì hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Ổn định điện áp cực nhanh với thời gian đáp ứng chỉ từ 0.4 – 1 giây

Điện áp đầu vào có thể đột ngột tăng lên hoặc giảm xuống, song máy ổn áp sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng và ổn định điện áp đầu ra chỉ trong 0.4 – 1 giây.

Đảm an toàn cho người dùng nhờ công tắc tự động bảo vệ quá tải

Với trang bị công tắc tự động này, sản phẩm có khả năng tự ngắt nguồn điện nếu như đang trong tình trạng quá tải, giúp đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện, đồng thời cũng mang lại sự an toàn cho người dùng.  

Nhìn chung, Ổn áp LiOA 5KVA – LiOA DRI-5000II sở hữu công suất mãnh mẽ cùng khả năng đáp ứng ổn định nguồn điện cho nhiều thiết bị cùng lúc, cùng nhiều tiện ích khác sẽ trở thành chiếc ổn áp đáng cân nhắc đối với những ai có nhu cầu tìm mua sản phẩm.

Lioa Sài Gòn - Đại lý Lioa Quận Thủ Đức uy tín số 1 Hồ Chí Minh
Lioa Sài Gòn – Đại lý Lioa Quận Thủ Đức uy tín số 1 Hồ Chí Minh

Một sốt lưu ý khi sử dụng ổn áp:

– Cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với toàn bộ hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy.

– Bắt chặt các đầu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo tiếp xúc tốt, tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy, cháy dây, gây hỏa hoạn…

– Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt, tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

– Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.

Địa chỉ uy tín để mua ổn áp LiOA 5KVA dải 90V

LIOASAIGON là trung tâm phân phối LiOA toàn miền Nam. Chúng tôi chỉ phân phối độc quyền sản phẩm LiOA tại kênh online. Việc bán hàng online không trưng bày giúp cho giá thành của LIOASAIGON rẻ hơn rất nhiều so với các của hàng phải tốn mặt bằng, nhân viên.

Nếu bạn có băn khoăn hay cần tư vấn về ổn áp LiOA thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cam kết sản phẩm ổn áp LiOA của chúng tôi:

  • Ổn áp LiOA chính hãng
  • Sản xuất tại công ty cổ phần công nghệ LIOA
  • Bảo hành 3 năm từ ngày mua hoặc 4 năm từ ngày sản xuất
  • Vận chuyển đi cả nước

Hotline: 0937735453