QUẠT CÔNG NGHIỆP LIOA QC-550LG

Một khu vực không gian rộng cần nguồn cấp gió mạnh, ít tiếng ồn và không tốn nhiều không gian lắp đặt có thể nghĩ ngay đến sản phẩm quạt công nghiệp LiOA với model QC-550LG.

Quạt điện dân dụng công nghiệp LiOA có 5 cánh với đường kính lên đến 55cm, sử dụng động cơ có công suất 199W tạo ra lưu lượng gió lớn, giúp không gian xung quanh nhanh chóng được làm mát và thoáng đãng. Chiều cao của quạt có thể điều chỉnh tăng giảm từ 144.5 cm đến 157.5 cm, linh hoạt cho các khu vực cần làm mát khác nhau.

Với 3 cấp tốc độ, quạt có thể được dễ dàng tùy chỉnh lưu lượng gió sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm còn cung cấp tính năng điều chỉnh góc quay rộng với khớp quay linh hoạt, làm mát nhanh chóng những khu vực không gian rộng rãi. Quạt được thiết kế để tạo sự thuận tiện cao nhất cho người dùng với khả năng điều chỉnh góc xoay trái – phải theo mong muốn với núm dao động.

Lồng quạt được gia công bằng công nghệ hàn chập với những sợi nan to và chắc chắn, khoảng cách giữa các nan lồng được tính toán đủ rộng để tránh vô tình va chạm vào cánh quạt khi đang hoạt động, gia tăng tính an toàn cho người sử dụng. Lồng quạt được sơn tĩnh điện phủ 1 lớp để đảm bảo không bị oxy hóa, tăng độ bền cho sản phẩm đồng thời đạt yêu cầu về thẩm mỹ.

Các chi tiết nhựa được sản xuất bằng nhựa ABS và PP có độ bền cao. Chân đế chắc chắn tiện dụng được sản xuất từ vật liệu cao cấp với thiết kế phù hợp để dưới sàn nhà, và dù là quạt dân dụng công nghiệp nhưng không đòi hỏi không gian quá lớn cho việc đặt quạt nhờ kích thước gọn gàng. Không chỉ vậy, quạt có thiết kế thông minh, giúp đảm bảo thế đứng an toàn vững chắc mà không phụ thuộc vào khối lượng, nên so với các sản phẩm quạt công nghiệp khác thì nhẹ hơn, nhờ đó việc di chuyển quạt cũng dễ dàng và thuận tiện. 

Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng ở các địa điểm nhà dân, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị, hội trường, nhà xưởng, lớp học… Các sản phẩm quạt đa dạng của LiOA từ treo tường, quạt lửng, quạt đứng hay công nghiệp thì đều có một ưu điểm chung là lượng gió nhiều, mạnh, quạt chạy êm rất ít tiếng ồn. Ngay cả sản phẩm quạt điện dân dụng công nghiệp QC-550LG, độ ồn vẫn không đáng kể dù quạt vận hành ở tốc độ cao nhất.

Model QC-550LG

 • – Kích thước cánh 22 inch (Đường kính cánh 55cm)
 • – 3 bước lựa chọn tốc độ quạt
 • – Kiểm soát xoay trái – phải theo mong muốn với núm dao động
 • – Chiều cao có thể điều chỉnh cho phù hợp từ 144.5 cm đến 157.5 cm
 • – Chân đế vững chắc, được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao

Thông tin sản phẩm

 • – Điện áp: 220V – 240V ~ 50/60 Hz
 • – Công suất: 199W
 • – Trọng lượng: 13.5 kg
 • – Kích thước: 1445 (1575) mm x 864 mm
 • – Tốc độ: 920 vòng/phút (rpm)
 • – Lưu lượng gió: 184 m3/phút
 • – Màu ghi sáng

Sở hữu nhiều ưu điểm cùng các tiện ích và cả tính thẩm mỹ cao đúng ba tiêu chí đẹp – tốt – bền, sản phẩm quạt dân dụng công nghiệp thương hiệu LiOA hoàn toàn phù hợp thị hiếu người tiêu dùng và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nguồn gió mát mạnh mẽ và ít tiếng ồn.

Nguồn: lioa.com.vn