TẠI SAO NÊN CHỌN MUA ỔN ÁP LIOA CHÍNH HÃNG

Tại sao nên mua ổn áp LiOA chính hãng tại LiOASaiGon.Com

LiOA là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về ổn áp và thiết bị điện… Thành lập từ những năm 1993. Công ty LiOA liên tục phát triển cả vể chiều rộng lãn chiều sâu. Trong thời kì hội nhập Lioa kếp hợp với thượng hiệu Nissan tập đoàn lớn hàng đầu của Pháp về thiết bị điện đã tạo cho LiOA nhiều lợi thế về việc học hỏi về chất lượng sản phẩm theo chuẩn thế giới.

Ổn áp LiOA là sản phẩm ổn định điện hàng đầu của Việt Nam và cũng là sản phẩm khẳng định thương hiệu của LiOA nhưng ngày đầu phát triển đất nước. Ổn áp Lioa từng bước chinh phục được thị hiểu của khách hàng ngày một khó tính. Lý giải một số nguyên nhân tại sao bạn nên chọn ổn áp Lioa hơn các thương hiệu khác vì một số lý do sau:

Ổn áp Lioa là sản phẩn ổn áp ổn định điện với chất lượng cao nhất hiện nay

Ổn áp Lioa là sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 do tổ chức quốc tế công nhận

Ổn áp Lioa làm hoàn toàn 100% bằng đồng nguyên chất

Ổn áp Lioa được sản xuất rộng rãi trên nhiều điện áp khác nhau: từ 50V – 250V, từ 90V – 250V, từ 150V – 250V thích hợp sử dụng mọi miền đất nước

Đó là một số lý do chính yêu quý khách hàng nên chọn và sử dụng ổn áp LiOA hơn là sản phẩm của Standa hay Hansico…

Khách hàng mua ổn áp Lioa tại Lioasaigon.com được cung cấp sản phẩm Lioa chính hãng 100% bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng hoặc 4 năm kể từ ngày sản xuất vì thế khách hàng rất yêu tâm về mặt chất lượng và hậu mãi của sản phẩm ổn áp Lioa.

Khác với những sản phẩm ổn áp trôi nổi trên thị trường các sản phẩm ổn áp này chủ yếu nhái theo sản phẩm hoặc thiết kế của Lioa gia công lại theo thiết kế của Lioa và nguyên liệu chủ yếu làm từ dây nhôm chất lượng thấp điều này phần nào sinh ra nhiệt lớn khi vận hành gây chập mạch rất nguy hiểm khi sử dụng. Vì thế LioaSaigon khuyến cáo quý khách là khách hàng thông minh nên chúng ta nên tiêu dùng thông minh chọn đúng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng để được bảo vệ tối đa nhất về thiết bị cũng như người sử dụng

Địa chỉ cung cấp sản phẩm Ổn áp LiOA chính hãng như sau:

Showroom 1: 109/10 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Showroom 2: 285 Lê Lợi, Tuy Hòa, Phú Yên

Hoặc quý khách truy cập vào website: https://lioasaigon.com