TẠI SAO Ổ CẮM LIOA 6 LỖ 3 CHẤU LẠI AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Ổ CẮM LIOA 6 LỖ 3 CHẤU Ngày nay, ổ cắm điện là thiết bị phụ trợ không thể thiếu cho cuộc sông tiện nghi của mõi gia đình. Ổ cắm điện giúp chung ta kết nối được nhiều thiết bị hơn bên cạnh đó giúp cho thiết bị chạy trơn tru hơn trong quá trình sử dụng.

Nhưng các gia đình trẻ có trẻ em trong nhà thì rất có nguy cơ nguy hiểm đến trẻ em khi đụng đến ổ cắm điện. Vấn đề cốt lõi ở đây là các ổ cắm điện dỏm trên thị trường thường không trang bị nắp che chống giật để ngăn sự tiếp xúc có chủ ý của trẻ em trong gia đình.

Để giải quyết triệt để vấn đề đó LiOA đã sản xuất dòng sản phẩm ổ cắm điện có nắp che an toàn khi sử dụng.

1. Công dụng và cấu tạo Ổ CẮM LIOA 6 LỖ 3 CHẤU:

Nắp che an toàn của ổ cắm kéo dài LiOA được thiết kế đặc biệt để che đi phần mang điện bên trong, nắp chỉ mở ra khi cắm cùng lúc 2 chân phích song song vào ổ cắm và sẽ tự trả về vị trí ban đầu khi rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

Nắp an toàn là một điểm đặc biệt không thể thiếu trong mỗi ổ cắm LiOA, chức năng chính là để bảo vệ an toàn về điện, tránh các trường hợp vô tình chạm vào phần mang điện (chân đồng) bên trong ổ cắm gây nguy hiểm về điện.

Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ thì nắp che an toàn của LiOA chính là một tính năng tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Hiện tại đa số tất cả các dòng sản phẩm ổ cắm kéo dài của LiOA đều được trang bị nắp che an toàn bên trong (trừ các dòng ổ cắm phổ thông và dòng ổ cắm đa năng kết hợp), giúp đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng và cắm phích cắm vào ổ cắm kéo dài LiOA:

Vì cơ chế đặc biệt của nắp an toàn, nếu thao tác không đúng cách nắp sẽ không mở ra và sẽ gây khó khăn trong việc cắm phích. Để mở nắp toàn bạn chỉ cần thao tác theo 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Hướng thẳng đứng và song song 2 chân của phích cắm xuống ổ cắm.

Bước 2: Đảm bảo 2 chân phích cắm cùng chạm vào nắp an toàn. Kéo nghiêng phích cắm một góc khoảng 25 độ và nhấn xuống.

Bước 3: Giữ nguyên trạng thái và dựng thẳng phích cắm lên rồi nhấn thẳng xuống, như thế là phích cắm đã được cắm vào ổ cắm 1 cách nhẹ nhàng.Nắm được 3 bước cơ bản trên nắp an toàn sẽ được mở ra dễ dàng và bạn đã có thể dễ dàng cắm phích cắm vào ổ cắm mà không phải dùng quá nhiều lực.

Nguồn: lioa.com.vn