Thiết kế đặc biệt duy nhất trên ổ cắm LiOA

Ổ cắm đa năng Lioa – Ổ cắm Lioa

Từ lâu việc sử dụng ổ cắm điện nối dài – ổ cắm đa năng đã trở thành một sự phổ biến trong nội thất của không những căn phòng làm việc hiện đại mà còn sử dụng trong tất cả các thiết bị gia dùng của Việt Nam

Với sự bùng nổ của các thiết bị công nghệ thông tin, giờ đây mỗi nhân viên văn phòng thường làm việc với rất nhiều thiết bị, từ máy tính để bàn, máy in, đến máy tính xách tay, máy tính bảng, hay thiết bị mạng, máy fax, máy quét.

Cùng với sự gia tăng của các thiết bị văn phòng, nhu cầu về ổ cắm điện càng trở một tăng và chuyên biệt. Do đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm ổ cắm điện khác nhau về kiểu dáng, chất lượng và giá cả.

Số lượng nhà sản xuất các ổ cắm điện trong vài năm trở lại đây cũng tăng lên đáng kể với đủ chủng loại sản phẩm, từ tự sản xuất theo quy trình công nghệ đến sản xuất thủ công, từ nhập khẩu y nguyên của nước ngoài đến việc nhập từng thiết bị về lắp ráp.

Vậy thì làm sao để người dùng chọn được loại ổ cắm điện tốt và phù hợp với nhu cầu của mình?

Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, yếu tố quan trọng nhất đối với người dùng là tính an toàn khi sử dụng. Một điều khá nguy hiểm với việc sử dụng ổ cắm điện trong nhà có trẻ nhỏ là trẻ đưa tay vào ổ điện. Có rất nhiều ổ cắm điện sử dụng chân tiếp xúc nhập từ Trung Quốc. Đặc điểm của loại chân tiếp xúc này là trong đó tiết kiệm má đồng tối đa để có giá thành rẻ. Vì lẽ đó nên thanh đồng phải được đặt ở giữa chân tiếp xúc để dễ bó sát vào phích cắm.

Nhưng cũng vì thế mà thanh đồng lộ ra ở giữa chân tiếp xúc, rất nguy hiểm khi người dùng vô tình tiếp xúc vào. 

(Chân tiếp xúc có xuất xứ từ Trung Quốc lộ rõ thanh đồng ở giữa, rất nguy hiểm khi người dùng vô tình chạm vào bề mặt của ổ cắm điện)

Với ổ cắm điện kéo dài Lioa – Ổ cắm đa năng Lioa, chân tiếp xúc được làm từ đồng nguyên chất, cố định vào phần thân trên của ổ cắm cách bề mặt một đoạn nên rất an toàn với người tiêu dùng. Nếu trẻ em có nhỡ đưa tay vào ổ điện thì cũng không chạm đến phần đồng.

 (Phần đồng của ổ cắm Lioa được cố định vào thân của ổ cắm, nằm rất sâu và gọn bên trong. Bên cạnh đó ổ cắm Lioa còn trang bị thêm nắp che an toàn đảm bảo hoàn toàn an cho em bé)

Ổ cắm Lioa đã trang vào các ổ cắm đa năng Lioa để đảm bảo an toàn là trên hết cho khách hàng và người tiêu dùng

Một ưu điểm nữa của ổ cắm điện Lioa là ổ cắm điện Lioa đã được trang bị cb chông quá tải. Đây là thiết bị rất hữu hiệu để bảo vệ quá tải cũng như đảm báo an toàn khi có quá tải xảy ra trên ổ cắm đa năng Lioa. Cách nhận biết công tắc có tự ngắt điện hay không là bạn hãy thử đóng, mở công tắc đó. Với những công tắc bình thường thì bạn dùng lực như nhau để đóng hay mở. Nhưng với công tắc tự ngắt điện thì bạn luôn cần phải dùng lực mạnh hơn để đóng công tắc, trong khi để mở công tắc thì bạn chỉ cần tác động vào rất nhẹ nhàng.

Với những con người đầy tính sáng tạo và luôn hướng đến sự tối ưu dành cho khách hàng thì ổ cắm điện đa năng Lioa luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lí và an toàn

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của ổ cắm đa năng Lioa tại các tiệm điện gần nhà hoặc bất kì siêu thị nào trên toàn quốc vì hoặc dễ dàng nhất là đặt hàng qua website của chúng tôi.

Ổ cắm Lioa có các dòng sản phẩm 3 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, mỗi dòng sản phẩm đều có hai loại là 2.5 mét, 3m và 5 mét. Ổ cắm Lioa được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt, chân đồng loại tốt và công tắc có chế độ tự ngắt nguồn khi quá tải. Đây là sản phẩm của của Lioa  – một công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị điện gia dụng của Việt Nam, đang nỗ lực phấn đấu để mang lại những sản phẩm điện hữu ích và kinh tế nhất đến với người Việt.