Trạm sạc thông minh LiOA

Trạm sạc thông minh LiOA – Phụ kiện cho người yêu công nghệ!

Việc sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc ngày càng trở nên phổ biến. Kéo theo đó là nhu cầu sạc pin cũng tăng theo. Hãy tưởng tượng mỗi chiếc điện thoại, pin sạc sự phòng, tablet, … đều có 1 dây cáp và đầu sạc đi theo và những lúc phải sạc cùng lúc thì thật là phiền phức và vướng víu. Chưa kể, những lúc tụ tập gia đình, bạn bè hay hội họp, số lượng cáp sạc tăng thêm lại càng khiến người dùng rối rắm. Trước thực tế đó, việc Trạm sạc đa năng thông minh LiOA ra đời hẳn là một giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề cáp sạc một cánh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sản phẩm trạm sạc thông minh LiOA

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc sở hữu một phụ kiện trạm sạc đa năng thông minh LiOA là điều không thể thiếu. Đó là vì:

TÍCH HỢP NHIỀU CỔNG SẠC TRÊN CÙNG 1 ĐẦU SẠC

Đúng với tên gọi trạm sạc thông minh, ưu điểm đầu tiên của món phụ kiện này là tích hợp nhiều cổng sạc từ 2 đến 5 cổng sạc trên cùng 1 đầu sạc. Bất cứ khi nào cần sạc Pin cho các thiết bị, bạn chỉ cần gắn dây cáp kết nối là xong. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

trạm sạc thông minh lioa

TRẠM SẠC THÔNG MINH CÒN TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ SẠC NHANH

Nếu bạn lo lắng việc chia sẻ nguồn năng lượng cho nhiều thiết bị cùng lúc như thế, thời gian sạc sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm sạc nhiều cổng hiện nay đều có tích hợp các cổng sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian sạc. Với trạm sạc 5 cổng sẽ được tích hợp đến 2-3 cổng sạc nhanh với tốc độ tối đa trên mỗi cổng sạc đạt đến 2.4A, nhanh hơn các loại sạc thông thường (1A) đến 75%.

TRẠM SẠC THÔNG MINH – NHANH NHỮNG VẪN AN TOÀN

Không chỉ tích hợp công nghệ sạc nhanh, Trạm sạc đa năng thông minh còn được trang bị, kết hợp với hệ thống bảo vệ nguồn điện giúp đóng ngắt tự động trong trường hợp quá áp, quá dòng, quá nóng hoặc đoản mạch, thiết bị sẽ đáp ứng được hai yếu tố mạnh mẽ nhất và an toàn nhất.

Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng Trạm sạc đa năng thông minh cho các thiết bị của mình mà không lo về các vấn đề hư chai Pin hay cháy nổ…

TRẠM SẠC THÔNG MINH CÓ KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH CAO

Đặc biệt, Trạm sạc đa năng thông minh được sản xuất có khả năng tương thích hầu hết các thiết bị điện thoại như Apple, BlackBerry, Android hay Windows Phone. Nên người dùng không phải lo lắng việc thiết bị của mình có sử dụng được hay không.

TRẠM SẠC THÔNG MINH THIẾT KẾ ĐẸP MẮT, NHỎ GỌN TIỆN LỢI

Trạm sạc 5 cổng USB của LiOA với thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn, hợp thời trang, dễ dàng cắm vào tường, tránh tối đa hở điện, rất thích hợp để sử dụng cho gia đình và mang theo đi chơi, du lịch. 

Với những ưu điểm trên, không lý do gì chúng ta không sắm cho mình 1 phụ kiện tiện lợi như thế này phải không nào.

Nên mua trạm sạc thông minh LiOA ở đâu:

1. Mua hàng online:

Quý khách mua hàng online qua website sẽ được giá tốt nhất thị trường để có được sản phẩm ổn áp LiOA ưng ý. Đặt hàng theo đường dẫn sau

>>>> Link đặt hàng Trạm sạc thông minh LiOA

2. Mua hàng tại kho:

LiOASAIGON.COM là đơn vị phân phối sản phẩm LiOA ra thị trường toàn miền Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của LiOA như ổn áp LiOAbiến áp LiOA, ổ cắm điện LiOA và các thiết bị xây dưng LiOA. Trạm sạc thông minh sản phẩm đang được phân phối trên toàn quốc.

Địa chỉ: Số 109/10 Bành Văn Trân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.735.453

Website: https://lioasaigon.com

E-mail  : sales@lioasaigon.com