Tư vấn chọn mua ổ cắm điện LiOA phù hợp

Ổ cắm điện LiOA có rất nhiều chủng loại được người tiêu dùng chọn là thiết bị điện dùng không thể thiếu trong gia đình của mình. Vậy biết làm thế nào để chọn mua ổ cắm điện LiOA phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng?

LIOASAIGON sẽ bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

1. Chọn mua loại ổ cắm điện LiOA phù hợp với nhu cầu

 Mua ổ cắm điện Lioa bạn nên xác định nhu cầu mua ổ điện LiOA cho mục đích gì, sử dụng làm gì. Để dễ dàng xác định được phân khúc giá bán lẫn kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm.

Hiện nay có 4 loại ổ điện phổ biến: 

Ổ cắm điện gắn tường LiOA, ổ cắm điện LiOA kéo dài, Ổ cắm điện LiOA kiểu xách tay và ổ cắm điện LiOA kiểu rulo công nghiệp.

  • Ổ cắm điện LiOA kéo dài: đi cùng với ổ cắm có dây điện dài từ 3 – 5 m, người dùng có thể thoải mái thay đổi vị trí ổ điện đến bất cứ nơi nào mình muốn, giúp việc kết nối điện cho các thiết bị điện dễ dàng hơn.
  • Ổ cắm điện gắn tường: được thiết kế để lắp đặt ổn định trên tường, kệ,… người dùng cần chọn vị trí thích hợp trước khi lắp đặt để tránh lắp sai sẽ gây khó khăn cho việc kết nối điện của các đồ dùng điện.
  • Ổ cắm điện LiOA kiểu xách tay  là loại ổ cắm có sẵn dây điện dài từ 3-10m các bạn có thể dùng kéo ra kéo vào thay đổi chiều dài dây của ổ cắm điện giúp kết nối thiết bị dàng và gọn gang nhất.
  • Ổ cắm điện LiOA rulo kiêu công nghiệp có dây điện đi kèm ổ cắm điện từ 20m – 50m thích hợp dùng để kéo dài nguồn điện cấp cho các thiết bị ở xa, hoặc cho công trình

"Tư

Loại ổ cắm kiểu Rulo công nghiệp

2. Chọn mua ổ điện tương thích với công suất của các thiết bị điện

Bạn nên chọn mua loại ổ điện tương thích với công suất các thiết bị điện mà gia đình bạn đang sử dụng, để đảm bảo các thiết bị điện sử dụng ổn định, không bị quá tải, bảo vệ an toàn cho người dùng, tránh các nguy cơ cháy nổ tối đa.

Các thông tin về nguồn điện ra, công suất chịu tải được ghi rõ ràng trên bao bì sản phẩm nên khi chọn mua bạn cần kiểm tra kỹ nguồn điện cho phép. Ổ cắm điện LiOA có 3 chủng loại công suất tương ứng cho bạn từ 10A, 15A hoặc dây tiết diện 2.5mm2 chịu tải đến 20A.

3. Chọn mua ổ cắm điện LiOA có chất lượng tốt

Các này đều làm bằng vật liệu ABS cao câp, có khả năng chịu nhiệt, cách điện hiệu quả. Mạch điện nên sử dụng 100% đồng nguyên chất để tăng cường khả năng truyền dẫn điện khi sử dụng.

4. Chọn mua ổ cắm điện LiOA có các chui cắm phù hợp với phích cắm hiện có

Hiện nay, trên thế giới có nhiều chủng loại phích cắm điện khác nhau, nào là phích cắm 2 chân loại phi 4, phi 5, phích cắm kiểu Mỹ, Phích cắm 3 chân. Chính vì vậy căn cứ vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể chọn ổ cắm nào phù hợp cho phích cắm của mình

Ổ cắm điện LiOA loại có lỗ cắm đa năng

5. Mua ổ cắm điện tích hợp cổng USB

Về cơ bản thì ở các dòng này có nhiều điểm khác nhau, có thể 2 hoặc 3 chấu, tùy theo chân của phích cắm điện và số lượng thiết bị điện cần sử dụng mà bạn chọn phù hợp.

Ngoài ra, nhiều ổ điện được tích hợp thêm một số cổng sạc USB giúp bạn sạc nhanh, người dùng có thể vừa sạc pin cho thiết bị di động, vừa tiết kiệm được chân cắm điện để dành cho thiết bị khác.

Ổ cắm điện LiOA tích hợp cổng sạc USB

Địa chỉ: Số 109/10 Bành Văn Trân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.735.453

Website: https://lioasaigon.com

E-mail  : sales@lioasaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *