Cửa hàng cung cấp biến áp Lioa quận 5 – lioasaigon.vn

Biến áp Lioa quận 5 là khu vực nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi, mật độ dân cư đông đúc nên dễ dẫn đến tình trạng sụt điện . Lioasaigon.vn là cửa hàng cung cấp biến áp LIOA quận 5 giúp các thiết bị điện ổn định khi sử dụng.

Vì sao khách hàng lựa chọn Biến áp Lioa quận 5?

Khách hàng mua sản phẩm Lioa quận 5 sẽ được chăm sóc với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp trong thời gian 3 năm cho tất cả các sản phẩm ổn áp của LIOA

Ngoài ra trong 1 năm sử dụng sản phẩm nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến lỗi kỹ thuật của sản phẩm ổn áp LIOA thì được đổi mới sản phẩm tương đương

Quý khách cần mua lioa sản phẩn Lioa tại Quận 5, quý khách chỉ cần đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ chuyển hàng qua các hãng vận chuyển uy tín như VNPOST, Vietel, GHN…

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền cho hãng vận chuyển khi nhận hàng theo hình thức COD hoặc quý khách có thể gửi tiền nhà xe.

Công ty chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng với giá thành luôn rẻ nhất. Phương châm của chúng tôi là ” ở đâu rẻ thì chúng tôi rẻ hơn”.

Cửa hàng cung cấp biến áp Lioa quận 5 - lioasaigon.vn
Cửa hàng cung cấp biến áp Lioa quận 5 – lioasaigon.vn

1 số lưu ý khi mua biến áp Lioa quận 5

– Nếu máy ổn áp dùng lõi quấn dây đồng rất quan trọng và là lựa chọn hàng đầu.

Máy biến áp thì khác vì có sự khác biệt về nguyên lý hoạt động và cấu tạo với máy ổn áp. Nên có thể sử dụng máy biến áp quấn bằng dây nhôm hoặc dây đồng mà chất lượng không khác biệt nhiều trong khi đó loại biến áp quấn dây nhôm giá sẽ rẻ hơn nhiều. Đó là lý do tại sao hãng Lioa lại sử dụng biến áp là dây nhôm.

– Với hàng phổ thông thì Biến áp LIOA quận 5 quấn dây nhôm giá rẻ hơn nhiều loại biến áp lioa dây đồng (hàng đặt) và chất lượng đảm bảo hơn các loại Biến áp (quảng cáo là dây đồng) hàng chợ ít tên tuổi khác trên thị trường.   

– Xin đặt hàng nếu bạn cần loại Biến áp Lioa / biến áp Standa với 100% dây đồng.

Đọc thêm:Đại lý Lioa Quận 5

Sự khác nhau giữa Biến áp cách ly LiOA và Biến áp LiOA tự ngẫu

Bạn đang phân vân không biết nên mua biến áp cách ly LiOA hay biến áp LiOA tự ngẫu. Công dụng cũng như cách hoạt động của nó như thế nào là điều bạn đang cần quan tâm. Hôm nay LiOASAIGON sẽ giúp bạn tìm hiểu 2 loại biến áp LiOA này nhé.

Đầu tiên máy biến áp LiOA nói riêng hay biến áp các thương hiệu khác nói chung ngày nay đều được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như truyển tải điện, sử dụng trong các thiết bị dân dụng cho đế các thiết bị công nghiệp sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp. Vậy sự khác biệt của 2 loại máy biến áp này như thế nào.

Cấu tạo biến áp cách ly LiOA:

Về cấu tạo máy biến áp cách ly LIOA được cấu tạo bởi 2 cuộn dây gọi là thứ cấp và sơ cấp. Hai cuộn dây này hoạt động riêng biệt độc lập với nhau và chỉ liên kết với nhau qua hiện tượng cảm ứng điện từ. Vậy hiện tượng cảm ứng điện từ là như thế nào ?

Cấu tạo biến áp cách ly LiOA

Nguyên lý hoạt động máy biến áp cách ly LiOA

Khi ta cho dòng điện đi qua cuộn dây sơ cấp thì với sự chuyển động của các hạt electron trong dây điện sẽ tạo nên từ thông từ thông này chuyển qua cuộn dây thứ cấp tạo nên dòng điện chạy bên trong cuộn thứ cấp đó. Vậy là ta đã có điện ở cuộn dây thứ cấp mà không cần bất cứ 1 liên kết vật lý nào giữa cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp cả. Việc hình thành dòng điện trong cuộn dây thứ cấp độc lập hoàn toàn với cuộn sơ cấp vì thế máy biến áp cách ly LiOA có khả năng chống giật tốt do bất cứ điểm nào của cuộn dây thứ cập so với điện áp đất đều bằng 0

Cấu tạo máy biến áp LiOA tự ngẫu:

Khác với máy biến áp LiOA kiểu cách ly thì máy biến áp tự ngẫu được cấu tạo bởi 1 vòng dây duy nhất. Cuộn thứ cấp và cuộn sơ cấp được nối vật lý với nhau vì thế biến áp tự ngẫu LiOA không được cách ly về điện. Khi sử dụng thiết bị với máy biến áp tự ngẫu bạn phải nối đất thiết bị để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Trên đây là 1 số thông tin về biến áp Lioa quận 5 – lioasaigon.vn . Hi vọng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình và doanh nghiệp bạn.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :

LIOASAIGON.VN

Trụ sở:    285 Lê Lợi, F5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

CN HCM: 109/10 Bành Văn Trân, F7, Quận Tân Bình, HCM

Hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ: 0937.735.453 – 0934893537

Website: https://lioasaigon.vn/