Ổn áp Lioa Quận Gò Vấp – Lioa Sài Gòn Hotline: 0937735453

Ổn áp LIOA Quận Gò Vấp – Đây là khu vực có nhu cầu sử dụng  máy ổn áp khá cao. Bởi mật độ dân cư đông đúc dẫn đến số lượng thiết bị điện được sử dụng nhiều, điện không thực sự ổn định.

Đây Là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…tiếp cận phi trường Tân Sơn Nhất và đường xe lửa bắc Nam.

Tìm hiểu Ổn áp Lioa Quận Gò Vấp.

Ổn áp LiOA Quận Gò Vấp là một trong những thương hiệu được tín nhiệm nhất. LiOA Sài Gòn là đại lý LiOA tại Gò Vấp một trong những địa chỉ có uy tín tin cậy.

Ở Gò Vấp, nhu cầu sử dụng máy ổn áp hiện nay khá cao. Bởi đời sống người dân được cải thiện, số lượng thiết bị điện trong nhà tăng lên, mà lưới điện có nhiều hạn chế.

Việc dùng ổn áp giúp điện áp trong nhà luôn luôn ổn định ở 220V. Khắc phục hoàn toàn tình trạng điện lưới chập chờn, yếu kém vào giờ cao điểm.

Điều đó giúp làm tăng hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện khác trong gia đình. Nhất là những gia đình có dùng máy lạnh vào mùa hè.

Ổn áp Lioa Quận Gò Vấp - Lioa Sài Gòn
Ổn áp Lioa Quận Gò Vấp – Lioa Sài Gòn

Đại lý cung cấp Ổn áp LIOA quận Gò Vấp 

LIOA SAIGON là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện mang thương hiệu LIOA chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại quận Gò Vấp TP.HCM.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại LIOA Sài Gòn sẽ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp như:

– Bảo hành sản phẩm : thời gian 3 năm cho tất cả các sản phẩm ổn áp của LIOA ngoài ra trong 1 năm sử dụng sản phẩm

– Lắp đặt vận chuyển miễn phí

– Hình thức mua hàng:quý khách chỉ cần điện thoại đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành Hồ Chí Minh.

Khách hàng ngoại tinh chúng tôi có thể giao hàng tại bến xe lái xe thanh toán tiền

– Hình thức thanh toán :100% sau khi giao hàng TM/CK (có hóa đơn gtgt,hợp đồng mua bán nếu quý khách yêu cầu)

– Chế độ bảo hành 48 tháng trong vòng 1 năm đầu nếu máy có sự cố được đổi mới

 Ổn áp LIOA quận Gò Vấp
Ổn áp LIOA quận Gò Vấp

Những thông số cần chú ý khi mua ổn áp LIOA Quận Gò Vấp

1. Công suất chịu tải của ổn áp:
Để biết được phải chọn ổn áp có công suất bao nhiêu, chúng ta cần phải thống kê được công suất tổng để quy đổi sang công thức toàn phần.
Với các thiết bị điện dân dụng ta chọn ổn áp có công suất lớn hơn 25% so với công suất toàn phần
Với các thiết bị sử dụng có nhiều động cơ ta nên chọn ổn áp có công suất gấp 3 lần công suất toàn phần, do các động cơ thường có dòng điện khởi động lớn hơn nhiều so với dòng điện tải.
2. Dải điện áp hoạt động:
Vấn đề cần chú ý tiếp theo là dải điện áp hoạt động của ổn áp, điều này rất quan trọng vì nó liên quan đến hiệu suất của ổn áp và khả năng đáp ứng của nó.
Chúng ta cần quan tâm xem điện áp ở khu vực của mình thấp nhất là bao nhiêu, khi đó sẽ lựa chọn được ổn áp phù hợp nhất tránh trường hợp chọn dải điện áp cao trong khi diện áp khu vực mình lại thấp hơn dải điện áp đáp ứng của ổn áp.
Hiện nay LiOA có 3 dòng sản phẩm với 3 dải điện áp khác nhau:
 Dòng SH với dải điện áp đáp ứng từ: 130V – 250V, 150V – 250V
 Dòng DRI với dải điện áp đáp ứng từ: 90V – 250V
 Dòng DRII với dải điện áp đáp ứng từ: 50V – 250V
3. Thời gian đáp ứng khi có thay đổi điện áp:
Thời gian đáp ứng khi có thay đổi điện áp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình bạn. Thời gian đáp ứng càng nhanh khi có thay đổi điện áp đầu vào thì càng tốt.
Các dòng ổn áp của LiOA có thời gian đáp ứng rất nhanh. Với các dòng dưới 10kVA thì thời gian đáp ứng chỉ từ 0,4 – 1s, còn các dòng từ 15kVA trở lên thì thời gian đáp ứng từ 1 – 3s khi có thay đổi 10% điện áp đầu vào.
4. Tính năng bảo vệ:
Đây cũng là một điểm cần phải quan tâm khi lựa chọn ổn áp để đảm bảo an toàn cho thiết bị, tránh bị quá áp hoặc quá tải gây chạm chập trong mạch điện. Với tính năng bảo vệ 3 trong 1 (bảo vệ quá tải, quá áp và đóng ngắt chủ động) chỉ có ở ổn áp LiOA hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho thiết bị và mạng điện của bạn.
Như vậy với 4 thông số trên bạn sẽ chọn được cho mình được một chiếc ổn áp phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tránh được lãng phí khi chọn dư công suất hoặc bị quá tải do chọn công suất quá thấp so với nhu cầu thực tế.

Quý khách có nhu cầu mua Ổn áp LIOA vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Quốc Tế Thành Luân

Trụ sở:    285 Lê Lợi, F5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

CN HCM: 109/10 Bành Văn Trân, F7, Quận Tân Bình, HCM

Hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ: 0937.735.453 – 0934893537

Website: https://lioasaigon.vn/