Đại lý cung cấp Biến áp lioa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Biến áp Lioa là sản phẩm được khách hàng dùng rất nhiều vì giá thành rẻ, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành của Lioa phần nào làm nức lòng quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm Đổi nguồn LiOA đều được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng hoặc 4 năm kể từ ngày sản xuất.

Công dụng của biến áp Lioa tại Hồ Chí Minh

Bảo vệ quá tải, ngắn mạch

– Máy ổn áp được trang bị MCB có khả năng tự ngắt nguồn điện nếu như đang trong tình trạng quá tải, ngắn mạch, ngắn áp, đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện đồng thời mang lại sự an toàn cho người dùng.

– Ngoài ra, ổn áp còn có khả năng tự động bảo vệ quá áp bằng rơ le điện tử: máy ổn áp sẽ tự động cắt điện áp ra khi có sự cố làm điện áp đầu ra quá cao (vượt quá dải hoạt động của máy) nhằm bảo vệ tốt cho các thiết bị điện.

Sau đó, máy sẽ tự động khởi động lại trở lại khi hết sự cố.

Biến áp LIOA đổi nguồn hạ áp 1 pha
Biến áp LIOA đổi nguồn hạ áp 1 pha

Động cơ bền bỉ, đảm bảo điện áp nguồn ra

– Vị trí chổi than sẽ được điều chỉnh nhanh chóng nhận biết điện áp đầu vào, để giúp điện áp đầu ra liên tục tự động, đảm bảo thiết bị không bị ngắt quãng nhằm cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị điện đang sử dụng.

Chống sốc điện

– Tính năng khởi động trễ chống sốc điện, mạch đầu ra của ổn áp trễ từ 3 – 5 giây để ổn định điện áp, chống tình trạng sốc áp trước khi cung cấp cho thiết bị nhằm đảm bảo độ tương thích với các thiết bị điện khác, đảm bảo sự an toàn với người dùng.

Cầu dao đảo nguồn

– Khi chất lượng điện áp tốt, ổn định thì chúng ta không nên sử dụng ổn áp vì gây lãng phí. Với cầu dao đảo nguồn bạn có thể trực tiếp sử dụng điện từ nguồn hoặc thông qua ổn áp để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đại lý cung cấp Biến áp lioa uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Đại lý cung cấp Biến áp lioa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Đại lý cung cấp Biến áp lioa uy tín tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?

LIOASAIGON là nhà phân phối biến áp LiOA cấp 1 của thương hiệu LiOA tại Miền Nam, giá rẻ, uy tín ⭐_⭐_⭐CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG.
LiOA là một thương hiệu Việt Nam đứng vững và phát triển tại thị trường trong nước gần 30 năm qua. Chắc chắn không một ai sinh ra và lớn lên tại Việt Nam mà chưa từng nghe qua cái tên LiOA. Và các sản phẩm mang thương hiệu LiOA đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chính sách của LIOASAIGON.VN

✅ Sản phẩm chính hãng
💛 Do công ty LIOA sản xuất mới 100%
✅ Bảo hành
💛 Bảo hành 4 năm từ ngày mua hoặc 3 năm từ ngày bán
✅ Hàng mới 100%
💛 Hàng mới 100% được kiểm tra chất lượng đảm bảo bởi LiOA
✅ Giao hàng
💛 Giao hàng toàn quốc

Mua hàng tại kho hưởng giá ưu đãi

Hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán máy ổ cắm điện LiOA, ổn áp LiOA, biến áp lioa đến tay người tiêu dùng như : Biến áp Lioa quận 5, Biến áp Lioa quận 7, , Đại lý mua bán LIOA quận 1 …. Nhưng việc chọn lựa một nhà cung cấp uy tín, chinh hãng là một khó khăn của người tiêu dùng với việc mua hàng tại LiOASAIGON quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành sản phẩm của LIOA do chúng tôi cung cấp

  • Số 109/10 Bành Văn Trân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0937.735.453
  • Website: https://lioasaigon.vn/
  • E-mail  : sales@lioasaigon.vn