Mua bán Ổn áp LIOA 5kw hàng chính hãng giá rẻ chất lượng.

Ổn áp LIOA 5kw là loại ổn áp lioa 1 pha được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, dải điện áp đủ sử dụng cho 1 gia đình với nhiều thiết bị sử dụng điện, và các tính năng vượt trội là điều không thể thiếu đối với ổn áp của nhãn hàng LiOA.

Ổn áp LiOA 5kVA có tốn nhiều điện năng không?

Ổn áp là thiết bị sử dụng điện để chiều chỉnh dòng điện chạy ổn định hơn nhờ động cơ DC. Các thành phần sử dụng điện chính trong máy bao gồm:
Thành phần không phụ thuộc vào thiết bị  phụ tải, xác định công suất theo thời gian làm việc của ổn áp.
Thành phần thứ 2 là thành phần phụ thuộc vào công suất tải phụ truyền qua ổn áp 5kVA. Điện năng sử dụng chủ yếu là do đốt nóng các cuộn dây trong thiết bị ổn áp (như hình trên). Đồng thời thiết bị DC cũng sử dụng 1 phần điện năng.
Qua đó cho bạn thấy, dù ổn áp có tiêu tốn điện năng khi hoạt động nhưng không đáng kể so với chi phí bạn phải bỏ ra để sửa chữa thiết bị điện trong nhà nếu hỏng hóc. Theo nhà sản xuất thì ổn áp chỉ chiếm khoảng 4 hay 5 số điện trong 1 tháng sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé!

Mua bán Ổn áp LIOA 5kw hàng chính hãng giá rẻ chất lượng.
Mua bán Ổn áp LIOA 5kw hàng chính hãng giá rẻ chất lượng.

Các tính năng vượt trội của Ổn áp LiOA 5kVA bao gồm:

Thiết kế tinh gọn, chỉ chiếm diện tích hơn 30 cm vuông, chỉ khoảng gần 15Kg. Được thiết kế với tay cầm nhựa 2 bên chắc chắn, màu nâu cổ điển và sang trọng, dễ dàng phối với màu của tường nhà. Hầu như thích hợp với mọi vị trí trong nhà.

Các khe tản nhiệt bên hông, mặt trước và mặt sau sản phẩm giúp máy tản nhiệt nhanh chóng dù hoạt động liên tục 24/24. Thêm một điều đáng bất ngờ về động cơ ổn áp 1 pha 5kVA này chính là có đến 3 lớp bảo vệ an toàn trong 1 thiết bị: an toàn quá áp, an toàn khi quá tải động cơ và chủ động đóng ngắt mạch. Chính điều này giúp cho ổn áp và những thiết bị điện trong nhà có tuổi thọ tăng cao.

Trình tự lắp đặt thiết bị ổn áp LiOA bao gồm :

Lắp dây từ cổng công tơ vào đường ổn áp có chữ INPUT
Tiếp theo là lắp dây từ OUTPUT vào aptomat tổng của gia đình
Nếu điện bị ngắt nguồn đột ngột thì phải cắt các tải phụ ra khỏi ổn áp, khi có điện lại thì bạn bật lại lần lượt các tải phụ.

Ổn áp LiOA 5kVA
Ổn áp LiOA 5kVA

Mua bán Ổn áp LIOA 5kw hàng chính hãng giá rẻ chất lượng tại đâu?

LIOASAIGON là nhà phân phối ổn áp LiOA cấp 1 của thương hiệu LiOA tại Miền Nam, giá rẻ, uy tín ⭐_⭐_⭐CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG.
LiOA là một thương hiệu Việt Nam đứng vững và phát triển tại thị trường trong nước gần 30 năm qua. Chắc chắn không một ai sinh ra và lớn lên tại Việt Nam mà chưa từng nghe qua cái tên LiOA. Và các sản phẩm mang thương hiệu LiOA đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chính sách của LIOASAIGON.VN

✅ Sản phẩm chính hãng
💛 Do công ty LIOA sản xuất mới 100%
✅ Bảo hành
💛 Bảo hành 4 năm từ ngày mua hoặc 3 năm từ ngày bán
✅ Hàng mới 100%
💛 Hàng mới 100% được kiểm tra chất lượng đảm bảo bởi LiOA
✅ Giao hàng
💛 Giao hàng toàn quốc

Mua hàng tại kho hưởng giá ưu đãi

Hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán máy ổ cắm điện LiOA, ổn áp LiOA đến tay người tiêu dùng như : Ổn áp Lioa Quận 1, Ổn áp Lioa Quận 3 , Ổn áp Lioa quận 6, Đại lý mua bán LIOA quận 1 …. Nhưng việc chọn lựa một nhà cung cấp uy tín, chinh hãng là một khó khăn của người tiêu dùng với việc mua hàng tại LiOASAIGON quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành sản phẩm của LIOA do chúng tôi cung cấp

  • Số 109/10 Bành Văn Trân, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0937.735.453
  • Website: https://lioasaigon.vn/
  • E-mail  : sales@lioasaigon.vn